Những điều cần biết khi tham gia Tam Quốc 3Q

Các tân thủ thân mến !

Khi bắt đầu bước vào thế giới Tam Quốc 3Q chắc hẳn bạn sẽ bối rối không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi thường gặp nhất cũng như cung cấp những thông tin liên quan để bạn có thể dễ dàng tham khảo và hiểu về cách thức hoạt động của Tam Quốc 3Q. Hãy cùng tham gia thế giới Tam Quốc 3Q nhé.

 

* Tôi muốn chơi Tam Quốc 3Q, nhưng cài game như thế nào ?

Bạn có thể cài game theo cách phổ thông trên các trang cung cấp ứng dụng App Store và Google Play, Tam Quốc 3Q hỗ trợ 2 nền tảng phổ biến là Android và iOS. Chi tiết cách thức cài đặt game có thể xem tại đây

* Cài game xong rồi, tôi có cần đăng ký tài khoản để chơi game hay chỉ cần Facebook là được ?

Tam Quốc 3Q hỗi trợ nhiều cách đăng ký chơi khác nhau như tài khoảng của VTC Game, tài khoản liên kết Facebook và chơi nhanh không cần đăng ký tài khoản. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

 

 
* Tôi bị sự cố trong khi cài game, muốn gỡ bỏ game để cài lại phải làm thế nào ?

Bạn có thể gỡ cài đặt game trong máy theo các bước hướng dẫn tại đây. Nếu bạn gặp lỗi kỹ thuật nào khác vui lòng liên hệ các kênh giúp đỡ của Tam Quốc 3Q như Fanpage, hotline 19001530, website http://hotro.vtc.vn.

* Tôi nên chọn nhân vật nào khi tham gia vào game này ?

Sau khi hoàn tất đăng nhập game, bạn sẽ được hỏi về tạo nhân vật. Hiện Tam Quốc 3Q có 3 loại nhân vật riêng biệt có đặc điểm riêng, vũ khí riêng và kỹ năng riêng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây để có thể có được lựa chọn phù hợp nhất. 

 

 
* Có nhân vật rồi, vào game tôi phải làm gì tiếp theo ?

Sau khi vào game, hệ thống hướng dẫn và auto sẽ giúp bạn biết các bước tiếp theo để làm quen với game cũng như các chức năng mở dần qua các giai đoạn. Cứ thoải mái làm theo các mũi tên hướng dẫn nhé !

* Làm thế nào để qua nhanh giai đoạn tân thủ ?

Giai đoạn tân thủ vốn sẽ qua khá nhanh nhưng nếu bạn muốn đẩy nhanh hơn nữa thì xin mách nhỏ bạn 1 mẹo này. Mỗi khi mở tính năng mới như võ tướng hay cường hóa, game sẽ hướng dẫn bạn up sức mạnh một lần. Sau đó bạn hãy quay trở lại chức năng đó và up toàn bộ những món bạn có lên cao nhất, sau đó thường xuyên quay lại up cấp mỗi khi bạn tăng level. 

Nhân vật của bạn sẽ mạnh ở mức cao nhất và vượt các thử thách kiểu chiến đấu nhanh hơn do lực chiến lớn hơn.

 

 
* Tiền vàng nhiều quá, liệu tôi có cần phải tiết kiệm ?

Tiền Vàng trong game được cung cấp khá nhiều thông qua các nhiệm vụ và phúc lợi, tuy nhiên không vì vậy mà bạn phung phí hoặc bỏ qua cơ hội kiếm tiền thêm. Tiền vàng sẽ trở nên hiếm khi bạn lên cấp cao, lúc đó nguồn cung chính là nhiệm vụ chính tuyến đã chậm lại bạn chỉ còn dựa trên các phúc lợi như thu thuế hay cày phụ bản để có tiền. Trong khi đó tiền cần cho các hoạt động quan trọng như tăng kỹ năng cho võ tướng càng lên cao càng tốn nhiều.

* Tại sao tôi lên cấp khá cao nhưng lại không thể up kỹ năng cho nhân vật tương xứng ?

Khác với các game MMORPG khác chỉ cần có tiền là up được kỹ năng, kỹ năng trong Tam Quốc 3Q cần một đơn vị đi kèm là Võ Kỹ. Điểm này chỉ được cung cấp khi bạn tham gia các hoạt động, phụ bản trong game, bạn cũng có thể nhận khi đánh quái với tỷ lệ 1 quái = 1 võ kỹ. Khi bạn tích lũy đủ số Võ Kỹ yêu cầu mới có thể tăng kỹ năng tương ứng cho nhân vật chính của mình. Một trong những hoạt động cung cấp Võ Kỹ bạn có thể tham khảo là Thí Luyện Bát Trận mở ở level 28.

 

 
* Những trang bị gì có thể giúp cho nhân vật chính của tôi tăng lực chiến ?

Lực chiến và các chỉ số khác của nhân vật có thể được tăng qua nhiều trang bị hỗ trợ, bạn có thể xem chi tiết các loại tương ứng sau đây:

+ Trang Bị (xem chi tiết)

+ Thần Binh (xem chi tiết)

+ Tọa Kỵ (xem chi tiết)

+ Võ Tướng (xem chi tiết)

+ Phi Phong (xem chi tiết)

* Tôi cần gấp một số thứ bán bằng KNB, tỷ lệ quy đổi KNB ra tiền nạp là bao nhiêu ? Tôi có thể nạp ít nhất là bao nhiêu ?

Tỷ lệ quy đổi KNB quy định là 200đ = 1KNB. Bạn có thể nạp thấp nhất là thẻ cào 10.000đ. Chi tiết cụ thể về tỷ lệ KNB và hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào game bạn có thể xem tại đây

* Khi nạp tiền vào game bên cạnh số KNB mua được tôi có được quyền lợi VIP gì không ?

Khi nạp tiền vào game, bên cạnh số KNB chủ công mua trực tiếp từ tiền của mình, chủ công còn được hưởng quyền lợi VIP tương ứng theo các mốc quy định trong game. Đạt được các mốc này chủ công sẽ nhận được ưu đãi quyền lợi tương ứng vời rất nhiều hạng mục. Thông tin chi tiết có thể xem tại đây.

* Tôi muốn lên cấp thật nhanh, có cách nào giúp tôi không ?

Bạn có thể lên cấp nhanh thông qua việc tham gia một số hoạt động hàng ngày có phần thưởng điểm kinh nghiệm cao hoặc đánh quái ở những nơi có x2 kinh nghiệm. Chi tiết có thể xem tại đây.

Ngoài ra, theo sát các loại nhiệm vụ cũng là nguồn cung cấp điểm kinh nghiệm đáng kể, bạn có thể tham khảo hệ thống các loại nhiệm vụ trong game tại đây

 

 
* Chơi một mình buồn quá, game có hệ thống nào như bang hội cho tôi tìm bạn bè hay không ?

Tam Quốc 3Q có hệ thống bang hội với tên gọi "Quân Đoàn", không chỉ là nơi kết bạn Quân Đoàn còn là nơi đem lại nhiều lợi ích cũng như hoạt động thú vị. Bạn cũng có thể tham gia công thành cùng bang hội để chiến thành trì và hưởng lợi tức thì thành chiếm được. Chi tiết xem tại đây.

* Tôi muốn so tài cùng người chơi khác, Tam Quốc 3Q có bao nhiêu loại PvP tôi có thể thử ?

Tam Quốc 3Q là một game định hướng PK rất mạnh, game sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại PvP với mục đích khác nhau như solo tay đôi để leo hạng, thách đấu đối thủ đánh tay đôi, bản đồ PK tự do, hoạt động PK tự do... Chi tiết có thể xem tại đây.

 
Binh Bộ kính báo

Tin liên quan