Hướng dẫn nạp thẻ và mệnh giá KNB trong Tam Quốc 3Q

Các chủ công thân mến !

Khi vào game chắc hẳn các chủ công rất muốn biết cách để nạp tiền vào game và trang trải chi phí chơi game ở mức vừa phải qua bảng giá nạp KNB. Binh Bộ xin cung cấp những thông tin này cho những chủ công có nhu cầu tìm hiểu như sau.

* Có bao nhiêu cách nạp tiền vào Tam Quốc 3Q ?

Hiện tại có 2 cách nạp tiền vào game Tam Quốc 3Q là qua thẻ cào (thẻ điện thoại Mobifone, Vinafone, Viettel và thẻ cào VTC Vcoin) và mua trực tiếp In-app Purchase trên chợ ứng dụng (App Store, Google Play) tính bằng USD.


Chủ công chỉ cần ấn nút "Nạp" trên thanh giao diện góc trên bên trái.


Trong khung Nạp thẻ chọn mệnh giá mà mình cần nạp
Chọn loại thẻ cào hoặc In-app Purchase và sau đó nhập mã thẻ để hoàn tất quá trình mua KNB

* Đơn giá nạp của mỗi loại ra sao ?

Đơn giá nạp cụ thể của từng phương pháp nạp như sau:

Nạp thẻ cào
Nạp trực tiếp In-app Purchase trên chợ ứng dụng
 * Đợi đã, Thẻ tháng và Quỹ trưởng thành trên kia là gì thế ?

Ngoài việc nạp trực tiếp lấy KNB, Tam Quốc 3Q còn có bán thẻ tích lũy sinh lợi theo 2 loại là Thẻ tháng và Quỹ truổng thành.

Thẻ tháng là một hình thức tặng KNB lãi cực lớn của Tam Quốc 3Q. Khi mua thẻ tháng chủ công sẽ nhận được ngay 500 KNB tương đương với số tiền bỏ ra mua trực tiếp KNB nhưng kèm theo sẽ là ưu đãi dài hạn. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, chủ công sẽ nhận thêm 100 KNB mỗi ngày nâng tổng thu nhập của chủ công lên thành 500 KNB + (100 KNB x 30) = 3.500 KNB chỉ với số tiền nạp tương đưa mua 500 KNB.


Quỹ trưởng thành là một hình thức khác của thẻ tháng, trong đó chủ công khi mua sẽ nhận được ngay 1000 KNB, tương tương với số tiền bỏ ra mua trực tiếp nhưng kèm theo đó sẽ là số KNB nhận lại theo bậc thang cấp độ mà chủ công có được. Quy định cụ thể theo hình trên, tổng cộng chủ công sẽ nhận được 12.500 KNB chỉ với số tiền tương đương với mua 1000 KNB.
 
Binh Bộ kính báo

Tin liên quan