Hướng dẫn cài giả lập chơi Tam Quốc 3Q trên PC

Các chủ công thân mến !

Có thêm một đầu chơi game trên PC song hành cùng thiết bị di động có thể sẽ rất có ích khi chiếc điện thoại của chủ công cần cho một việc khác. Để các chủ công có thể tối ưu hóa việc chơi game của mình thuận tiện nhất, Binh Bộ xin gửi đến các chủ công hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập di động Droid 4X. Với phần mềm này các chủ công có thể biến chiếc PC của mình thành 1 thiết bị dự phòng có thể chơi Tam Quốc 3Q ngay cả khi chiếc điện thoại đang bận.

Chúng ta hãy bắt đầu nhé !

 

+ Đầu tiên các chủ công truy cập vào trang chủ của Droid 4X để tải bản cài về máy.
 

+ Sau khi tải xong bấm vào file cài vừa tải về trên phần download của trình duyệt hoặc hoặc đến vị trí save file trên máy để mở.
 

+ Bảng xác nhận cài đặt sẽ mở lên, bấm Install để bắt đầu cài Droid 4X vào máy
 

+ Droid 4X sẽ tự cài đặt đến khi hoàn tất sẽ tự động mở màn hình chính của giả lập lên
 

+ Bấm "Next" liên tục và sau đó là "I get it" để bỏ qua phần chào mừng
 

+ Chủ công sẽ được đưa về màn hình chính của Droid 4X, tại đây bấm sang phần "App Store"
 

+ Chủ công sẽ được hỏi đăng nhập tài khoản Gmail để sử dụng Google Play như trên điện thoại, chọn "Existing" để đăng nhập.
 

+ Nhập tài khoản Google hoặc Gmail và đăng nhập
 

+ Google Play đã sẵn sàng để tải game

Từ bước này chủ công chỉ cần làm theo đúng các bước tải và cài đặt Tam Quốc 3Q như điện thoại bình thường là có thể trải nghiệm game ngay trên PC, Laptop của mình.

 

Các chủ công cũng có thể thay đổi kích cỡ màn hình giả lập theo tỷ lệ của các thiết bị di động phổ thông bằng cách bấm vào nút tùy chỉnh như hình và sau đó bấm "Restart" để khởi động lại Droid 4X với tỷ lệ màn hình mới.

Binh Bộ kính báo

Tin liên quan